Cổng Tự Động Hưng Thịnh

Tại sao nên sử dụng bộ điều khiển cửa cổng bằng điện thoại?

Ngày nay khi công nghệ kết nối mạng không dây bùng nổ với hầu hết các thanh toán, giao dịch đều có thể sử dụng trên điện thoại với kho phần mềm khổng lồ được cung cấp từ các nhà phát triển cho nền tảng hệ điều hành Android và OS. Khi sử dụng cổng tự động hay thiết bị đóng mở cổng tự động sử dụng điều khiển từ xa có nhiều bất tiện khách hàng có thể lựa chọn thêm thiết bị đóng mở cổng qua App điện thoại bằng thiết bị khi kết nối Wifi.

Ưu điểm của bộ điều khiển cửa cổng bằng điện thoại

Với các ưu điểm dưới đây, không lí do gì mà bạn không lắp đặt cho cửa cổng của mình. Không những an toàn mà còn tiện lợi, giúp công trình của bạn trở nên hiện đại hơn.

Điều khiển cửa cổng từ xa

Sử dụng bộ điều khiển cửa cổng bằng điện thoại giúp việc đóng mở từ xa thuận lợi và dễ dàng hơn. Thiết bị kết nối 3G và sóng Wifi kết nối ổn định và hiển thị tính trạng đóng/mở cổng

Được xây dựng trên nền tảng sử dụng cho cả 2 hệ điều hành phổ biến Android và OS khách hàng chỉ cân tải App trên kho ứng dụng và cài đặt để đóng mở cổng tự động. Yêu cầu hệ thống như sau:

– Tại vị trí đặt thiết bị cần có sóng Wifi.

– Hệ điều hành sử dụng Androil hoặc OS.

– Kết nối ổn định, thiết bị điện thoại thông minh có kết nối 3G,4G,5G,Wifi.

Thiết bị có thể đóng mở cổng cửa tại bất cứ vị trí nào trên Toàn Cầu chỉ cần điện thoại có mạng internet và thiết bị có sóng wifi để truyền thông tin lên Sever.

Xem thêm bài viết: Những lưu ý bạn cần biết trước khi lắp đặt cổng tự động.

Sử dụng mạng Internet toàn cầu

Cài đặt app điều khiển giúp cho việc khi người dùng quên chìa khóa thì vẫn vào được nhà bình thường hoặc khi có khách quan trọng mà không có mặt để mở cổng thì thiết bị giúp đóng mở cổng tự động từ xa sẽ thuận tiện hơn.

Thuận lợi và dễ dàng sử dụng hơn so với sử dụng Modull GSM sử dụng Sim để đóng mở ( mất an toàn) và chi phí cho sim số. Hơn hết sim có thể bị lỗi, cháy và khóa khi không phát sinh cuộc gọi đi ( Quy tắc thu hồi đầu số sim không sử dụng ) đã được quy định rõ.

Cài đặt App đơn giản

Sau khi kĩ thuật viên đã đấu dây điện bộ điều khiển bằng điện thoại với động cơ xong. Việc của bạn là tải ứng dụng Smart Life về điện thoại.Các bạn có thể vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng có tên Smart life. Đăng ký tài khoản và tiến hành đăng nhập theo hướng dẫn.

Sau khi đăng nhập thành công- thì vào mục thiết bị điện. Nhập tên Wifi và đăng nhập vào wifi nhà mình. Khi nào đèn nhấp nháy thì chọn Blink Quickly- đợi 15-20s máy sẽ tự động kết nối.

Dưới đây sẽ có phần hướng dẫn cài đặt chi tiết hơn.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết bộ điều khiển cửa cổng bằng điện thoại

Kiểm soát an toàn hiệu quả

Sử dụng bộ điều khiển cửa cổng bằng điện thoại từ xa giúp khách hàng có thể đóng mở cổng từ xa từ hàng nghìn km nên kiểm soát an toàn người ra vào, sự đột nhập của kẻ mục đích xấu. Bộ điều khiển cho phép người dùng cấp, từ chối và sửa đổi quyền truy cập cho người dùng khác. Không giới hạn ở mọi nơi, mọi lúc. Bạn có thể cấp quyền cho người dùng khác vào cửa thông qua App. Ứng dụng cho phép bạn có thể kiểm soát cả tài khoản của bạn và người được ủy quyền.

Hướng dẫn cài đặt chi tiết bộ điều khiển cửa cổng bằng điện thoại

Mặt sau của bộ điều khiển bạn sẽ thấy 6 chân gồm:

  • Chân L và N: chân cấp nguồn 220V cho bộ điều khiển
  • Tiếp theo là Chân Com là chân chung.
  • Chân A là chân mở 2 cánh- tương ứng với nút bấm A trên bộ điều khiển
  • Chân B và C là mở 1 cánh tương ứng với nút bấm B và C trên bộ điều khiển.

Bước 1: Đấu nối bộ Điều khiển với Motor Cổng tự động

Khi đấu nối thì thường chỉ sử dụng chân A và chân B hoặc chân A và chân C.

Sau khi đấu nối bộ điều khiển vào bộ Motor cổng tự động xong. Chúng ta bắt đầu kết nối Bộ điều khiển và điện thoại, thông qua ứng dụng Smart life (Ứng dụng có trên App store hoặc CH Play).

Bước 2: Tải App Smart Life trên điện thoại

Các bạn có thể vào App Store hoặc CH Play để tải ứng dụng có tên Smart life. Đăng ký tài khoản và tiến hành đăng nhập theo Hướng dẫn.

Bước 3: Kết nối điện thoại và bộ điều khiển

Sau khi đăng nhập thành công- thì vào mục thiết bị điện. Nhập tên Wifi và đăng nhập vào wifi nhà mình. Khi nào đèn nhấp nháy thì chọn Blink Quickly- đợi 15-20s máy sẽ tự động kết nối.

Như vậy là điện thoại đã tự động kết nối với Công tắc wifi- và sẽ hiện giao diện trên màn hình. Lúc này đã có thể thử điều khiển bộ động cơ này rồi.

Để tránh nhầm lẫn chúng ta có thể đổi tên bộ này: nút A → thành mở 2 cánh, Nút B là mở 1 cánh.

Hưng Thịnh Gates – Đơn vị phân phối lắp đặt motor cổng tự động số 1 TP.HCM

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành cổng tự động, dẫn đầu xu hướng từ những năm 2010 đến nay. Hưng Thịnh Gates tự hào là đơn vị số một TP.HCM về phân phối sản phẩm, lắp đặt tận nơi với giá cả phải chăng, chế độ bảo hành dài hạn, hỗ trợ khách hàng tận tâm. Đó là cốt lõi để Hưng Thịnh Gates đứng vững và phát triển cho đến nay.

Quý khách cần báo giá sản phẩm hoặc hỗ trợ vấn dề nào, đừng ngần ngại liên hệ với Hưng Thịnh Gates. Chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ cho bạn.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM