Cổng Tự Động Hưng Thịnh

Lắp Đặt Motor Cổng Âm Sàn DEA Cho Villa Tại Đồng Xoài

Với những thợ thầy mảng cổng tự động, chắc không xa lạ gì với cái tên motor cổng âm sàn DEA – Một thương hiệu từ Ý rất nổi tiếng. Những sản phẩm mang thương hiệu DEA đều sở hữu sự sang trọng. Bên ngoài đơn giản nhưng cấu tạo bên trong hoạt động ổn định, bền bỉ. Phù hợp với hầu hết các công trình từ nhà ở, biệt thự,… Cho đến các công trình có tổ chức như cơ quan, Công ty, nhà xưởng,…
Và dưới đây là công trình cổng âm sàn tự động DEA cho Villa tại Đồng Xài. Được đội ngũ kĩ thuật viên Hưng Thịnh Phát Gate lắp đặt. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!!!

Thông tin chi tiết công trình cổng tự âm sàn DEA

Villa này có tổng chiều ngang của cổng 4 cánh dài 5m, tổng trọng lượng cả 4 cánh khoảng 800kg. Theo yêu cầu từ gia chủ muốn sử dụng động cơ nào êm, nhẹ và phải sang trọng. Hưng Thịnh Phát đã tư vấn sản phẩm Motor âm sàn DEA model Ghost 100 với tải trọng 600kg cho 2 cánh mỗi bên. Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu và gia chủ rất ưng ý.
Mời các bạn xem chi tiết video hơn để rõ nhé.
Ghé kênh Youtube ủng hộ mình 1 sub và một like với nhé ^^.>>LINK TẠI ĐÂY<<
Mời bạn tham khảo thêm công trình khác Lắp đặt motor cổng âm sàn DEA model DU.IT14 cho Villa.
Trong video bạn có thể thấy cổng hoạt động rất nhẹ nhàng, trơn tru. Góp phần hiện đại hóa cho ngôi nhà, tính thẩm mỹ cũng tăng thêm một bậc. Thử tưởng tượng, ngồi trong xế hộp bấm remote cổng điều khiển cửa tự động mở thôi. Nghĩ thôi đã thấy tiện lợi và sành điệu rồi đúng không ạ!!!
Bạn cần tư vấn hoặc báo giá liên hệ ngay với Thịnh Phát Gate nhé!

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM