Cổng Tự Động Hưng Thịnh

Báo giá cửa kính trượt tự động tại Hưng Thịnh

Các sản phẩm cửa kính tự động hiện nay đã được lắp đặt phổ biến thay thế cho các loại cửa truyền thống. Bài viết của chúng tôi ngay sau đây sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm cửa kính trượt tự động. Chúng tôi cũng sẽ báo giá cửa kính trượt tự động một cách chi tiết vì thế bạn đừng bỏ qua bài viết này nhé. 

Cửa kính trượt tự động là gì?

Cửa kính trượt tự động hay còn được nhiều người gọi là cửa tự động. Đây là dòng sản phẩm thường được lắp đặt cho những công trình thông minh, giúp tiết kiệm thời gian và giảm tải sức lao động. 

Báo giá cửa kính trượt tự động
Cửa kính trượt tự động là một loại cửa thông minh phù hợp với các công trình hiện đại

Với cửa kính trượt tự động, bạn sẽ có thể đi lại một cách thuận tiện. Ngoài ra các sản phẩm cửa kính trượt tự động còn tích hợp nhiều công năng khác nhau tùy theo mục đích sử dụng, mang đến cho bạn không gian tiện nghi. 

Các sản phẩm cửa kính trượt tự động nếu muốn hoạt động tốt thì cần sử dụng các phụ kiện hoặc linh kiện nhập khẩu, chất lượng cao. Với hệ thống cảm biến bằng mắt thần, cửa sẽ hoạt động nhanh, tự động và chính xác. 

Trước khi tham khảo báo giá cửa kính trượt tự động thì sau đây là một số những mẫu cửa kính đẹp được nhiều khách hàng đánh giá cao:

  • Mẫu cửa kính cường lực khung inox
  • Cửa kính cường lực tự động kết hợp mắt thần
  • Cửa kính trượt tự động inox mạ vàng
  • Cửa kính trượt tự động khung nhôm
  • Cửa kính tự động mở xoay

Nguyên lý hoạt động của cửa kính trượt tự động

Cửa kính tự động sẽ có những bộ phận cơ bản đó là: motor cửa tự động một chiều, bộ điều khiển cửa kính trượt tự động, phần cảm biến tự động bằng tia hồng ngoại, phần cảm biến an toàn của cửa tự động, công tắc điều khiển cửa kính, ray treo cửa, cánh cửa kính… Ngoài ra còn có một số phụ kiện khác như: dây curoa, tai treo cửa,…

Các bộ phận của cửa kính tự động kết hợp với nhau, hoạt động nhịp nhàng theo nguyên lý dưới đây:

  • Khi mắt thần quét thấy người hoặc vật di chuyển trong phạm vi tự động, tín hiệu sẽ được phát ra sau đó tín hiệu được di chuyển về trung tâm điều khiển. Tín hiệu từ trung tâm điều khiển này sẽ được truyền đến các bộ phận quan trọng quyết định hoạt động của cửa kính. 
  • Sau khi người và vật ra khỏi phạm vi cửa kính, trung tâm điều khiển cũng sẽ thu nhận tín hiệu và thực hiện việc đóng cửa hoàn toàn tự động. 
  • Nếu trong trường hợp cửa đang đóng nhưng lại có người hoặc vật đi qua thì trung tâm điều khiển sẽ tiếp tục phát tín hiệu, cửa sẽ ngừng khép lại ngay lập tức. 

Đây còn được gọi là chức năng an toàn. Một số cánh cửa trượt tự động còn có chế độ: nếu có báo động lặp lại 3 lần liên tiếp thì cửa sẽ ngừng lại và chờ tín hiệu từ trung tâm điều khiển. 

báo giá cửa kính trượt tự động
Nguyên lý hoạt động của cửa kính trượt tự động

Phân loại cửa kính tự động

Để hiểu được báo giá cửa kính tự động một cách chi tiết thì bạn cần phân biệt được các loại cửa kính tự động. Sau đây là cách phân loại cửa kính tự động phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

Cửa kính tự động không có khung bao

Những sản phẩm cửa kính tự động không có khung bao thường được làm bằng kính có độ dày từ 10mm đến 12mm. Để đảm bảo tính an toàn cũng như tính thẩm mỹ, sản phẩm sẽ được mài xiết phần cạnh. 

Nhiều người thường lo lắng các sản phẩm cửa kính tự động không có khung bao sẽ thiếu an toàn. Tuy nhiên những dạng kính kiểu này thường là thiết kế dạng chạy. Vì thế phần lớn cạnh của cửa sẽ không lộ ra bên ngoài, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng. 

Cửa kính tự động có khung bao bằng inox, mạ vàng

Vật liệu tạo nên cửa kính tự động có khung bao bằng inox, mạ vàng đó là phần khung inox và phần kính. Phần khung inox được chế tạo đặc biệt giúp chống xước và chống gỉ siêu việt. Ngoài ra một số sản phẩm khung inox còn được mạ vàng, giúp cho sản phẩm vừa giữ được độ bền cao vừa có vẻ ngoài sang trọng. 

báo giá cửa kính trượt tự động
Cửa kính tự động có khung bao bằng inox mạ vàng

Các sản phẩm cửa kính tự động có khung bao bằng inox mạ vàng đặc biệt phù hợp với các sản phẩm cửa tại nước ta. Sản phẩm sẽ không bị hư hại nhiều do nhiệt độ, thời tiết ẩm ướt sau một thời gian dài sử dụng. 

Cửa kính tự động có khung bao bằng nhôm

Cửa kính tự động có khung bao bằng nhôm là sản phẩm cửa kính trượt tự động được nhiều người chọn mua nhất hiện nay. Lý do là bởi sản phẩm có độ bền cao, giá thành hợp lý. Bạn có thể tìm thấy những sản phẩm cửa kính tự động có khung bao bằng nhôm của nhiều hãng nổi tiếng như Xingfa, Pma,… 

báo giá cửa kính trượt tự động
Cửa kính tự động có khung bao bằng nhôm được nhiều người ưa chuộng

Cửa kính tự động có khung bao bằng nhôm vừa an toàn hơn cửa kính không có khung bao, vừa có giá thành hợp lý hơn so với inox mạ vàng nên được rất nhiều người sử dụng. 

Báo giá cửa kính trượt tự động tại Hưng Thịnh

Hưng Thịnh hiện đang là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các sản phẩm cửa kính trượt tự động. Hãy cùng tham khảo báo giá cửa kính trượt tự động tại Hưng Thịnh nhé:

– Giá cửa kính trượt tự động Hàn Quốc từ 20 triệu đến 30 triệu đồng. 

– Giá cửa kính trượt tự động Nhật Bản từ 60 triệu đến 70 triệu đồng.

– Cửa kính trượt tự động Trung Quốc có giá từ 18 triệu đến 24 triệu đồng. 

– Cửa tự động nhập khẩu Ý có giá từ 48 triệu đến 55 triệu đồng. 

– Cửa tự động nhập khẩu Đức có giá từ 30 triệu đến 40 triệu đồng.

Trên đây là báo giá cửa kính trượt tự động tại Hưng Thịnh. Nếu bạn có nhu cầu được tư vấn chi tiết về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh chóng nhé. 

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM